Câu chuyện của chúng tôi

Combonghiduong chính là một câu chuyện chuyện dài mà tôi muốn kể với các bạn. Combonghiduong được thành lập vào năm 2016. Tôi ban đầu làm quản lý phụ trách sản phẩm và kinh doanh cho 1 công ty công nghệ có giá trị hàng trăm triệu đô. Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm làm việc tại một công ty tour du lịch trước đó, hay e ngại khi tiếp cận các đối tác nước ngoài, thêm nữa nhiều người sẽ nghĩ rằng 27 tuổi là quá trẻ để làm chủ một doanh nghiệp. Và trăm ngàn các khó cũng giống như nhiều startup khác: Văn phòng thì nhỏ, các đơn hàng đến chậm chạp, chủ yếu từ bạn bè và người thân muốn đặt vé và phòng khách sạn nhưng cũng không thể ngăn được quyết tâm của tôi tạo nên thương hiệu Combonghiduong của riêng mình.

Nhận diện thương hiệu

Slogan của chúng tôi là: “Luôn luôn giá rẻ”. Mọi người thường nói, rẻ thường hay đi với sự không tốt. Tuy nhiên đối với tôi, rẻ nghĩa là khi bạn chi tiêu 1 số tiền A, bạn đạt được thứ B giá trị còn hơn cả A nữa. Và du lịch là 1 điều kỳ diệu như vậy bởi càng đi, bạn càng cảm thấy giàu có.

Tên website “Combo Nghỉ dưỡng” đến từ mong muốn đem lại những trải nghiệm cá nhân dễ dàng, đơn giản bởi mọi thứ bạn cần trên hành trình như di chuyển, ở hay thậm chí vui chơi, ăn uống chúng tôi đều phục vụ bạn như những thượng khách bởi đội ngũ nhân viên giàu trải nghiệm và luôn coi khách hàng như tri kỷ, tư vấn bằng cái tâm của mình. Với tôi, chỉ có Nghỉ dưỡng xứng đáng, bạn mới thật sự được “sống” và có những giây phút thư thái nhưng cũng không kém phần ngọt ngào bên bạn bè, người thương hay gia đình mình. Dành tặng họ 1 kỳ nghỉ tuyệt vời chính là món quá giá trị nhất mà bạn bè, gia đình chúng ta không thể nào quên.

Tôi hy vọng sẽ là luôn người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong các chuyến đi thú vị. Với chính sách giá luôn luôn tốt nhất, nếu bạn cần 1 đơn vị đạt 100% sự tin tưởng cũng như thấu hiểu để thiết kế nên 1 combo như ý, Combonghiduong chính là 1 nơi như thế!